Chương trình tinh hoa

Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN đã và đang thực hiện các dự án đào tạo nhân lực có chất lượng cao, còn gọi là các chương trình tinh hoa, gồm:

-   “Chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao Việt-Pháp (PFIEV)” là dự án quốc gia, được bắt đầu từ năm 1998 với kinh phí được hỗ trợ từ chính phủ Pháp và Việt Nam. Nhà trường tham gia dự án cùng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội;

-   “Chương trình đào tạo kỹ sư tiên tiến Việt-Mỹ” là dự án quốc gia, được Nhà trường triển khai từ năm 2006 cùng với một số trường đại học, với kinh phí giai đoạn đầu được hỗ trợ từ ngân sách Nhà nước;

-   “Chương trình đào tạo chất lượng cao” là dự án đào tạo của Nhà trường, được thực hiện theo quy định tại Thông tư 23 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo chất lượng cao trình độ đại học.

Năm 2015 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh và đào tạo các chương trình tinh hoa. Thông tin tuyển sinh các chương trình như sau:

1.  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ TIÊN TIẾN VIỆT-MỸ:

1.1. Ngành đào tạo:

TT

Tên ngành

Mã ngành

Trường đối tác

Thời gian đào tạo

1

KT Điện tử viễn thông

D905206

University of Washington,

bang Washington, Hoa kỳ

Khóa đào tạo: 4,5 năm - 14 học kỳ

2

KT Hệ thống nhúng

D905216

Portland State University,

bang Oregon, Hoa kỳ

Khóa đào tạo: 4,5 năm - 14 học kỳ

1.2. Đặc điểm chương trình:

1.2.1.   Xét tuyển:

-  Điểm xét tuyển = Anh văn*2 + Toán + Vật lý. Lấy từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu;

-  Ưu tiên xét tuyển cho những ứng viên có năng lực tiếng Anh tốt (TOEFL iBT 45 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương; điểm thi Anh văn trong kỳ thi THPT quốc gia từ 8,0 trở lên);

-  Đăng ký dự tuyển trực tiếp theo mã ngành ở trên, hoặc nếu đã trúng tuyển các ngành khác thì đăng ký xét tuyển sau khi nhập học.

1.2.2.   Mục tiêu, chuẩn đầu ra:

-  Mục tiêu: Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong và ngoài nước; Trang bị cho kỹ sư tốt nghiệp khả năng theo học các bậc học cao hơn và khả năng học tập trọn đời.

-  Chuẩn đầu ra: Chương trình đào tạo kỹ sư:

+      Có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực Điện tử viễn thông hoặc Kỹ thuật Điện - Hệ thống nhúng;

+      Có năng lực tiếng Anh tốt để sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế và năng động;

+      Có kỹ năng mềm tốt để phân tích - giải quyết vấn đề, tổ chức và làm việc nhóm, giao tiếp và thuyết trình thuyết phục, đàm phán và ra quyết định, quản lý và lãnh đạo. 

1.2.3.   Quá trình đào tạo:

-  Chương trình đào tạo: sử dụng 100% chương trình đào tạo của các trường Đại học đối tác Hoa Kỳ;

-  Dạy và học: sinh viên được học bằng tiếng Anh với các Giáo sư đến từ các trường Đại học ở Hoa Kỳ và Châu Âu, và với các Giảng viên uy tín của Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng;

-  Bồi dưỡng tiếng Anh: sinh viên được đào tạo tiếng Anh TOEFL iBT quốc tế theo phương pháp Active Learrning trong năm học thứ nhất; Chương trình đào tạo được thiết kế theo lộ trình giúp sinh viên có khả năng nâng cao dần năng lực Anh ngữ cần đạt;

-  Giáo trình, học liệu: sinh viên được mượn toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập bằng tiếng Anh đang được sử dụng tại đại học đối tác nước ngoài; được cung cấp thêm sách điện tử, tài nguyên mạng và hệ thống học tập online;

-  Trang thiết bị học tập: sinh viên được thực hành trong các phòng Thí nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị và phần mềm thí nghiệm hiện đại; số lượng sinh viên mỗi nhóm thực hành thí nghiệm không quá 5 sinh viên;

-  Thực tập & làm Đồ án tốt nghiệp: Nhà trường hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế hàng đầu của ngành đào tạo để sinh viên được thực tập và làm đề tài tốt nghiệp ngay tại doanh nghiệp, có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế;

-  Kỹ năng mềm: Trong quá trình học tại Trường và trong thời gian thực tập tại doanh nghiệp sinh viên được chú trọng rèn luyện, tăng cường kỹ năng mềm.

1.2.4.   Yêu cầu đầu ra, công nhận tốt nghiệp, văn bằng:

-  Yêu cầu đầu ra: Sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ của chương trình đào tạo với điểm tích lũy trung bình từ 2,0 trở lên; có chứng chỉ hoàn thành chương trình Giáo dục quốc phòng-an ninh và Giáo dục thể chất; có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT 71 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

-  Phương án học tập và văn bằng:

+      Lựa chọn 1: Học 4,5 năm (gồm 14 học kỳ) tại Trường Đại học Bách khoa và được cấp: văn bằng KỸ SƯ (theo hệ thống văn bằng quốc gia) ngành Điện tử-Viễn thông / Hệ thống nhúng; chứng nhận đã tốt nghiệp Chương trình đào tạo Kỹ sư tiên tiến Việt - Mỹ của Hiệu trưởng; bảng điểm quá trình học tập.

+      Lựa chọn 2: Sau khi hoàn tất 3 năm học đầu (gồm 9 học kỳ) tại Trường Đại học Bách khoa, sinh viên được đăng ký học chuyển tiếp và có cơ hội nhận học bổng học 2 năm cuối tại các Trường đối tác nước ngoài để nhận Văn bằng Đại học do Trường đối tác cấp: Portland State University, Texas Tech University, Catholic University of America, University of Reading, …

1.2.5.   Cơ hội việc làm, học chuyển tiếp tại nước ngoài, học sau đại học:

-  Sinh viên được tiếp cận môi trường làm việc của các cơ quan, doanh nghiệp lớn của ngành ngay từ khi đang học, có cơ hội việc làm ngay từ khi thực tập và làm đồ án tốt nghiệp tại như các tập đoàn quốc tế (Intel, E-Silicon, Bosch, Samsung, Foster, ...), các công ty Nhật Bản (Renesas, Mabuchi Motor, Foster, Unitec, Shinko Technos, Takemoto Denki, ...) và các công ty lớn trong nước (FPT, Mobiphone, Vinaphone, Viettel, VTI, VTN, ...).

-  Sinh viên được học chuyển tiếp với học bổng 50% theo chương trình 2+2, 4+1 tại trường Catholic University of America (Hoa Kỳ) để lấy bằng Kỹ sư hoặc Thạc sỹ do trường Catholic University of America cấp; cũng như có cơ hội được nhận học bổng và học chuyển tiếp tại các Trường đối tác khác: Portland State University, Texas Tech University, University of Reading, … để nhận văn bằng quốc tế.

-  Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đăng ký học tiếp Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các Trường đối tác: Texas Tech University, Catholic University of America, University of Leeds, University of Northampton, Santakunta University of Applied Science, Nice Sophia Antipolis, Vestfold College University,…

1.2.6.   Học phí:

-  Học phí: 8,6 triệu đồng/ 1 học kỳ. Khóa học được tổ chức trong 14 học kỳ với tổng thời gian đào tạo 4,5 năm.

-  Sinh viên chuyển tiếp học tại Trường nước ngoài thì đóng học phí theo quy định của Trường nước ngoài.

1.3. Thông tin chi tiết về chương trình

-  Chương trình đào tạo kỹ sư tiên tiến ngành Điện tử viễn thông (Advanced Program in Electronic and Communication Engineering - ECE):

Văn phòng: Khu C, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng

ĐT/ Fax: 0511.3735112 - 0511.3842771

Email: ece.ap@dut.udn.vn              Website: http://ece.dut.udn.vn

-  Chương trình đào tạo kỹ sư tiên tiến ngành Hệ thống nhúng (Advanced Program in Embedded System - ES):

Văn phòng: Khu C, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng

ĐT/ Fax: 0511.3735805 - 0511.3842771

Email: es@dut.udn.vn                    Website: http://es.dut.udn.vn

 

2.  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO VIỆT-PHÁP (PFIEV):

2.1. Ngành đào tạo:

TT

Tên ngành

Trường đối tác

Thời gian đào tạo

1

KT Điện, chuyên ngành Tin học công nghiệp

ĐH Bách khoa Quốc gia, CH Pháp; Lycée Louis Legrand Paris

5 năm, mỗi năm 2 học kỳ chính

2

KT Cơ khí chuyên ngành Sản xuất tự động

ĐH Bách khoa Quốc gia, CH Pháp; Lycée Louis Legrand Paris

5 năm, mỗi năm 2 học kỳ chính

3

CN thông tin chuyên ngành CN nghệ phần mềm

ĐH Polytech Marseille, CH Pháp; Lycée Louis Legrand Paris

5 năm, mỗi năm 2 học kỳ chính

 

Chuyên ngành Sản xuất tự động, chuyên ngành Tin học Công nghiệp thuộc Chương trình đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao Việt Pháp PFIEV đã được Ủy ban Bằng Kỹ sư Pháp (Cti) công nhận giai đoạn 2004-2009 và tái công nhận giai đoạn 2010-2016, và đã được Cơ quan Kiểm định Chương trình Đào tạo Châu Âu công nhận. Chuyên ngành Công nghệ phần mềm đã được Ủy ban Bằng Kỹ sư Pháp (Cti) công nhận giai đoạn 2015-2016.

2.2. Đặc điểm chương trình:

2.2.1.   Xét tuyển:

-  Điểm xét tuyển = Toán*3 + Vật lý*2 + Anh văn hoặc Toán*3 + Vật lý*2 + Hóa học. Lấy từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu.

-  Ưu tiên tuyển thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi Toán, Lý, Hóa, Tin học quốc gia và quốc tế.

-  Đăng ký dự tuyển trực tiếp hoặc nếu trúng tuyển các ngành khác, sau khi nhập học có thể đăng ký dự tuyển vào chương trình PFIEV.

-  Sau khi học hết học kỳ thứ 3, sinh viên dự kỳ kiểm tra phân ngành để được phân vào các chuyên ngành của chương trình vào cuối học kỳ 4.

2.2.2.   Mục tiêu, chuẩn đầu ra:

Chuyên ngành Sản xuất tự động - ngành Kỹ thuật Cơ khí:

Đào tạo kỹ sư có nền tảng vững vàng về kiến thức toán học, khoa học cơ bản, cơ sở kỹ thuật; có năng lực ngoại ngữ tốt để sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế; có kỹ năng thực hành cơ bản; có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tự động hóa sản xuất (cơ khí, cơ điện tử, tự động hóa, điều khiển tự động, quản lý và tổ chức sản xuất); có khả năng thiết kế bộ phận, điều khiển, giám sát và bảo dưỡng các dây chuyền sản xuất tự động; thiết kế sản phẩm cơ khí, điều khiển, bảo dưỡng các thiết bị tự động gia công cơ khí, các máy cơ khí chính xác; tổ chức và quản lý sản xuất các dây chuyền sản xuất tự động.

Chuyên ngành Tin học công nghiệp - ngành Kỹ thuật Điện:

Đào tạo kỹ sư có nền tảng kiến thức toán và khoa học cơ bản; có năng lực ngoại ngữ tốt để sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế; có kỹ năng thực hành cơ bản; có kiến thức chuyên sâu về điều khiển tự động, kỹ thuật tin học và điện tử công nghiệp; có khả năng thiết kế, bảo dưỡng các mạng truyền thông công nghiệp trong nhà máy, các hệ thống điện tử trong công nghiệp; điều khiển, giám sát, thiết kế các dây chuyền sản xuất tự động.

Chuyên ngành Công nghệ phần mềm - ngành Công nghệ thông tin:

Đào tạo kỹ sư có nền tảng kiến thức toán và khoa học cơ bản vững vàng; có năng lực ngoại ngữ tốt để sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế; có kỹ năng thực hành cơ bản; có kiến thức chuyên sâu về Công nghệ phần mềm, Mạng và truyền thông, Điện tử và Quản lý dự án; có khả năng thiết kế và xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý và phần mềm công nghiệp; thiết kế và quản trị các hệ thống mạng máy tính và truyền thông; thiết kế và phát triển các hệ thống phần mềm nhúng.

2.2.3.   Quá trình đào tạo:

-  Chương trình đào tạo: được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo của các trường Đại học đối tác Pháp. Quá trình đào tạo thực hiện theo hệ niên chế.

-  Giảng viên: Giảng viên có trình độ cao về chuyên môn, sư phạm, được Nhà trường chọn lọc từ các khoa Sư phạm kỹ thuật, Cơ khí, Điện, Điện tử viễn thông, CNTT và các khoa khác thuộc ĐHBK và ĐHĐN; giảng viên thỉnh giảng từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, sinh viên còn được tham dự các xê-mi-ne do các giáo sư Pháp trình bày.

-  Ngôn ngữ chính trong học tập: Học chủ yếu bằng tiếng Việt. Sinh viên được học tăng cường hai ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp.

-  Giáo trình, tài liệu học tập: Giai đoạn I (năm 1 và năm 2), tài liệu học tập được biên dịch từ tài liệu của trường đối tác Pháp. Giai đoạn II (năm 3. 4, 5): Bài giảng chủ yếu được biên soạn dựa trên bài giảng của trường đối tác. Sinh viên được mượn toàn bộ sách giáo khoa của giai đoạn I cũng như tài liệu học tập tại thư viện mini PFIEV. Sinh viên được cung cấp thêm sách điện tử, tài nguyên mạng.

-  Trang thiết bị học tập: Trang thiết bị thí nghiệm, thực hành hiện đại và đồng bộ, do Chính phủ Pháp Việt Nam tài trợ.

-  Đào tạo chất lượng: Số lượng sinh viên mỗi nhóm thực hành, thí nghiệm không quá 5sv ở giai đoạn I, không quá 10-12sv ở giai đoạn II. Số lượng sinh viên tối đa 30 sinh viên/lớp ở giai đoạn II.

-  Thực tập & làm đồ án tốt nghiệp: Ưu tiên thực tập và làm đồ án tốt nghiệp tại các doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của giảng viên của trường Đại học Bách khoa và kỹ thuật viên của doanh nghiệp. Bảo vệ tốt nghiệp bằng hai thứ tiếng: tiếng Việt trước Hội đồng Việt Nam, tiếng Anh hay tiếng Pháp trước Hội đồng hỗn hợp Pháp-Việt.

2.2.4.   Yêu cầu đầu ra, công nhận tốt nghiệp, văn bằng:

-  Yêu cầu đầu ra: Sinh viên tích lũy đầy đủ các học phần của chương trình đào tạo, bảo vệ tốt nghiệp đạt yêu cầu, có chứng chỉ hoàn thành chương trình Giáo dục quốc phòng-an ninh và Giáo dục thể chất, có năng lực ngoại ngữ đạt yêu cầu.

-  Văn bằng:

+ Sinh viên đạt yêu cầu về ngoại ngữ tiếng Anh hay tiếng Pháp trình độ B1 theo Khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu (hoặc tương đương), được trường Đại học Bách khoa cấp: bằng kỹ sư (theo hệ thống văn bằng quốc gia), bảng điểm quá trình học tập, thư giới thiệu của Hiệu trưởng (nếu sinh viên có nhu cầu).

+ Sinh viên đạt yêu cầu về ngoại ngữ Tiếng Anh TOEFL 500 (hoặc tương đương) và Tiếng Pháp DELF B1, được trường Đại học Bách khoa cấp bằng Kỹ sư Chất lượng cao, và trường đối tác Pháp và Việt Nam đồng cấp Phụ lục Bằng Kỹ sư (Addendum). Bằng Kỹ sư Chất lượng caoPhụ lục Bằng Kỹ sư được Pháp, Châu Âu và Hoa Kỳ công nhận tương đương trình độ Master, có giá trị học chuyển tiếp nghiên cứu sinh tại Châu Âu và Hoa kỳ, không cần học cao học.

2.2.5.   Cơ hội việc làm, học chuyển tiếp tại nước ngoài, học cao hơn:

Cơ hội học tập và du học:

-  Cơ hội theo học 1 trong 17 chuyên ngành của PFIEV toàn quốc ở giai đoạn II sau kỳ kiểm tra phân ngành ở giai đoạn I.

-  Cơ hội học chuyển tiếp tại các trường đối tác nước ngoài và một số trường khác để nhận bằng đại học và sau đại học của trường nước ngoài.

-  Cơ hội thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Pháp và trường đối tác Pháp (01 sinh viên/chuyên ngành được tuyển chọn thực tập tốt nghiệp tại Cộng hòa Pháp).

-  Cơ hội học bổng du học Pháp của Chính phủ Pháp và Việt Nam: HB khối Pháp Ngữ (AUF), HB Eiffel, HB Excellence Đại sứ quán Pháp, HB vùng Rhône-Alpes, Học bổng 911 Việt Nam…

-  Được phép học chuyển tiếp nghiên cứu sinh tại Châu Âu và Hoa Kỳ, không cần học cao học (nếu được nhận Bằng Kỹ sư Chất lượng cao).

Cơ hội việc làm:

-  Sinh viên có trình độ ngoại ngữ tốt, được tiếp cận môi trường làm việc của các doanh nghiệp của ngành ngay từ khi đang học, có cơ hội việc làm cao ngay từ khi làm đồ án tốt nghiệp.

-  Làm việc tại các tập đoàn công nghiệp nước ngoài; tại các công ty, xí nghiệp lớn của Việt Nam. Với chuyên ngành Sản xuất tự động: Làm các công việc kỹ thuật về lĩnh vực tự động hóa sản xuất, về lĩnh vực thiết kế sản phẩm và công nghệ CAD/CAM/CNC… tại các đơn vị sản xuất có trang bị dây chuyền thiết bị tự động hóa, thiết bị điều khiển theo chương trình số CNC..; Tư vấn, thiết kế, vận hành, điều khiển hệ thống sản xuất tự động và robot công nghiệp; kiểm tra bảo dưỡng hệ thống thiết bị; Quản lý và tổ chức sản xuất tại các đơn vị có trang bị dây chuyền và thiết bị tự động hóa. Với chuyên ngành Tin học Công nghiệp: Làm việc trong các công ty sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước chuyên về Tin học công nghiệp, Tự động hóa trong ngành điện, Điện tử công nghiệp. Với chuyên ngành Công nghệ phần mềm: Làm việc tại các công ty tập đoàn và công ty lớn như FPT, Axon Active, Cap Gemini, Gameloft, Enclave, LogiGear, Renesas, Viettel...

-  Giảng dạy tại các trường Đại học, cao đẳng; nghiên cứu viên tại các Viện nghiên cứu.

2.2.6.   Học phí:

-  Học phí: Bằng mức học phí chương trình truyền thống của Trường (năm 2014-2015 là 6,5 triệu đồng/ sinh viên/ năm học);

2.3. Thông tin chi tiết về chương trình:

Văn phòng: Khu D, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng

ĐT/ Fax: 0511.3730751 - 0511.3738269

Email: pfiev@dut.udn.vn; lecung2005@gmail.com    Website: http://clc.dut.edu.vn/

 

3.  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO:

3.1. Ngành đào tạo:

TT

Tên ngành

Mã ngành

Chỉ tiêu

Thời gian khóa học

Trang tin khoa quản lý chương trình

1

CN thông tin

D480201

40

4,5 năm

http://itf.dut.udn.vn

2

KT điện, điện tử

D520201

40

4,5 năm

http://dien.dut.udn.vn

3

KT điều khiển và tự động hóa

D520216

40

4,5 năm

4

KT xây dựng công trình giao thông

D580205

40

4,5 năm

http://cauduongbkdn.com/vn

3.2. Đặc điểm chương trình:

3.2.1.   Xét tuyển:

-  Điểm xét tuyển = Toán + Vật lý + Anh văn  hoặc  Toán + Vật lý + Hóa học. Lấy từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu.

-  Ưu tiên cho những ứng viên có năng lực tiếng Anh tốt;

-  Đăng ký dự tuyển trực tiếp hoặc nếu trúng tuyển các ngành khác, sau khi nhập học có thể đăng ký dự tuyển các chương trình này.

3.2.2.   Mục tiêu, chuẩn đầu ra:

-  Mục tiêu:

-  Chuẩn đầu ra: Chương trình đào tạo kỹ sư có:

+      Năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên ngành;

+      Năng lực tiếng Anh tốt để sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế.

3.2.3.   Quá trình đào tạo:

-  Chương trình đào tạo: được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo truyền thống của Trường và có cập nhật rất cao các kiến thức mới của ngành;

-  Giảng viên: Giảng viên có trình độ cao về chuyên môn, sư phạm được Nhà trường chọn lọc theo quy định của Bộ Giáo dục & đào tạo;

-  Ngôn ngữ chính trong học tập: Học chủ yếu bằng tiếng Việt, được tăng cường tài liệu học tập tiếng Anh;

-  Giáo trình, học liệu: Giáo trình sử dụng được chọn lọc và sinh viên được cung cấp thêm sách điện tử, tài nguyên mạng;

-  Trang thiết bị học tập: Trang bị hiện đại, số lượng sinh viên mỗi nhóm thực hành thí nghiệm không quá 5-10 sinh viên;

-  Thực tập & làm đồ án tốt nghiệp: sinh viên thực tập, làm đồ án với trang thiết bị hiện đại, kết hợp giữa Trường với các doanh nghiệp mạnh thuộc ngành đào tạo tại địa phương, sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc hội nhập quốc tế.

3.2.4.   Yêu cầu đầu ra, công nhận tốt nghiệp, văn bằng:

-  Yêu cầu đầu ra: Sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ của chương trình đào tạo với điểm tích lũy từ 2,0 trở lên, có chứng chỉ hoàn thành chương trình Giáo dục quốc phòng-an ninh và Giáo dục thể chất, có năng lực tiếng Anh yêu cầu tương đương mức B2 trở lên.

-  Văn bằng: Sinh viên tốt nghiệp được Trường cấp: bằng kỹ sư (theo hệ thống văn bằng quốc gia), bảng điểm quá trình học tập, thư giới thiệu của Hiệu trưởng (nếu sinh viên có nhu cầu);

3.2.5.   Cơ hội việc làm, học chuyển tiếp tại nước ngoài, học cao hơn:

-  Sinh viên được tiếp cận môi trường làm việc của các cơ quan, doanh nghiệp lớn của ngành ngay từ khi đang học, có cơ hội việc làm rất cao ngay từ khi làm đồ án tốt nghiệp;

3.2.6.   Học phí:

-  Học phí: Bằng 2,5 lần mức học phí chương trình truyền thống của Trường (năm học 2014-2015 là 14 triệu đồng/ sinh viên/năm học).